Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้ง


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้งกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้ง

    • ผสมสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น พริกป่นเกาหลี น้ำมันงาและไข่กุ้งให้เข้ากัน
    • จากนั้นใส่ปูอัดฉีกเส้น คลุกเค้าส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากัน
    • ผ่าครึ่งครัวซอง ใส่ไส้ครีมไข่กุ้ง จัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำครัวซองต์ปูอัดครีมไข่กุ้งได้ 20 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 188.89 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 9.44 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายชิ้นละ 35 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร