ส่วนผสม
ครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้ง
ครัวซองต์เนยสด
/ชิ้น
20.0 ชิ้น
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกป่นเกาหลี
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่กุ้ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ปูอัด
/กรัม
225.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครัวซองปูอัดครีมไข่กุ้ง
-
ครัวซองต์เนยสด 20.0 ชิ้น
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 5.0 กรัม
-
พริกป่นเกาหลี 4.0 กรัม
-
น้ำมันงา 5.0 กรัม
-
ไข่กุ้ง 5.0 กรัม
-
ปูอัด 225.0 กรัม