Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต คุกกี้

ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 45.0 กรัม
  • ครีมชีส 250.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง 120.0 กรัม
  • กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม

เราต้องรังสรรค์คุกกี้ธรรมดาให้เพิ่มมูลค่ามากขึ้น

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต คุกกี้

    • อบไฟ 160 C อบประมาณ 8-10 นาที
    • ใช้หัวตีใบพัด ผสม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ , น้ำตาลทรายแดง ด้วยความเร็วปานกลาง
    • ทยอยใส่ ไข่ไก่ และกลิ่นวานิลลา
    • ร่อนแป้งเอนกประสงค์ ผงฟู สูตรดับเบิ้ลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ด และผงโกโก้ เข้าด้วยกัน
    • ทยอยใส่แป้งที่ร่อนไว้ ตามด้วยอัลมอนสไลด์ และช็อคโกแลตชิพ
    • พอเข้ากันได้ ปิดเครื่องตี แล้วนำโดออกมาพักในตู้เย็น ประมาณ 2-3 ชั่วโมง
    • ก่อนเข้าอบ นำคุกกี้โด ออกจากตู้เย็น แล้ว ใช้ สกู้ปตักให้มีขนาดเท่าๆกัน เรียงลงบนถาด กดให้แบนลงเล็กน้อย
    • นำเข้าอบ ที่ความร้อน 180 C ประมาณ 8-10 นาที
    • เมื่อคุกกี้สุก นำออกจากเตา มาพักไว้บนตะแกรง
  2. ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส

    • ใส่ครีมชีส น้ำตาลไอซิ่ง ลงในอ่างผสม แล้วตีด้วยหัวตีใบพัด จนครีมชีสเนียน
    • ทยอยใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงไป ตีต่อจนเนียน
    • ใส่ผงมะนาวตราคนอร์ และ กลิ่นวานิลลา ตีให้เข้ากัน
    • นำออกมาใส่ถุงบีบ พร้อมหัวบีบแบบที่ต้องการ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร