ส่วนผสม
ครีม ชีส แซนด์วิช คุกกี้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต คุกกี้
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
130.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
วานิลลา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
อัลมอนด์สไลซ์
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลตชิพ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
45.0 กรัม
0%
ครีมชีส
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต คุกกี้
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 130.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
วานิลลา 1.0 ช้อนชา
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 10.0 กรัม
-
อัลมอนด์สไลซ์ 40.0 กรัม
-
ช็อกโกแลตชิพ 60.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 45.0 กรัม
-
ครีมชีส 250.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 120.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม