Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำบิสกิต

ขั้นตอนการทำครัช

  • ขนมปังกรอบ 400.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม

ขั้นตอนการทำครีมชานทิลลี่

  • ครีมเทียม 1000.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง 150.0 กรัม

ขั้นตอนการประกอบ


สร้างความหลากหลายให้กับครีมพาย แบบดั้งเดิม

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำบิสกิต

    • วอร์มเตาอบที่ 180 C เตรียมถาดโดยการรองกระดาษอบ
    • ตีเนย น้ำตาลทราย น้ำตาลไอซิ่ง ด้วยหัวตีใบพัด
    • ร่อนแป้ง เกลือ และผงฟู สูตรดับเบิ้ลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ รวมกัน
    • ทยอยใส่ไข่ และกลิ่นวานิลลา ลงไปในอ่างผสม
    • ตีต่อจนเนียน คอยปาดอ่างเป็นระยะ
    • ใส่แป้งที่ร่อนไว้ลงไป ตีต่อจนพอเข้ากัน
    • นำออกมาปาดบนอ่างให้เสมอทั่วกันทั้งถาด
    • เข้าอบ ประมาณ 18 นาที
  2. ขั้นตอนการทำครัช

    • นำบิสกิตที่เย็นตัวแล้วมาทุบให้ละเอียด
    • ละลาย มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • ผสม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ละลายแล้ว กับบิสกิตที่ทุบแล้ว คลุกให้เข้ากัน
    • ตักใส่พิมพ์ที่เตรียมไว้
  3. ขั้นตอนการทำครีมชานทิลลี่

    • นำครีมกับน้ำตาลไอซิ่ง ตีด้วยหัวตะกร้อจนตั้งยอด
    • นำเก็บในตู้เย็นเพื่อนำไปใช้
  4. ขั้นตอนการประกอบ


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร