ส่วนผสม
คัพเค้กมงคล
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับครีมวานิลลา
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
วิปครีมชนิดหวาน
/กรัม
250.0 กรัม
0%
สำหรับคัพเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
1.3 ช้อนชา
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่ขาว)
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
160.0 กรัม
0%
เกลือป่นละเอียด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
กะทิ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำใบเตยคั้น
/กรัม
60.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีเขียวแอปเปิ้ล
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ไข่แดง
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
ครีมออฟทาร์ทาร์
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
จ่ามงกุฎ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ฝอยทอง สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ทองหยอด สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ใบเตยสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ถ้วยคัพเค้ก
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับครีมวานิลลา
-
วิปครีมชนิดหวาน 250.0 กรัม
สำหรับคัพเค้ก
-
แป้งเค้ก 150.0 กรัม
-
ผงวานิลลา 1.0 ช้อนชา
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่ขาว) 6.0 ฟอง
-
น้ำตาลทราย 160.0 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 0.5 ช้อนชา
-
กะทิ 40.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
-
น้ำใบเตยคั้น 60.0 กรัม
-
สีผสมอาหารสีเขียวแอปเปิ้ล 1.0 ช้อนชา
-
ไข่แดง 6.0 ฟอง
-
ครีมออฟทาร์ทาร์ 0.5 ช้อนชา
-
จ่ามงกุฎ สำหรับตกแต่ง
-
ฝอยทอง สำหรับตกแต่ง
-
ทองหยอด สำหรับตกแต่ง
-
ใบเตยสำหรับตกแต่ง
-
ถ้วยคัพเค้ก