ส่วนผสม
คั่วกลิ้งหมู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำคั่วกลิ้งหมู
หมูสับ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกแกงคั่วกลิ้ง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอยฝอย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เม็ดพริกไทยอ่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกแดง หั่นแฉลบ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำคั่วกลิ้งหมู
-
หมูสับ 200.0 กรัม
-
พริกแกงคั่วกลิ้ง 30.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 กรัม
-
เม็ดพริกไทยอ่อน 10.0 กรัม
-
พริกแดง หั่นแฉลบ 15.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 2.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 20.0 กรัม
-
น้ำสต็อก 20.0 กรัม