Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำคั่วกลิ้งหมู

  • หมูสับ 200.0 กรัม
  • พริกแกงคั่วกลิ้ง 30.0 กรัม
  • ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
  • ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 กรัม
  • เม็ดพริกไทยอ่อน 10.0 กรัม
  • พริกแดง หั่นแฉลบ 15.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 กรัม
  • น้ำตาลมะพร้าว 2.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับผัด 20.0 กรัม
  • น้ำสต็อก 20.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูคั่วกลิ้งหมูกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำคั่วกลิ้งหมู

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันพอร้อน นำพริกแกงคั่วกลิ้งลงผัดให้มีกลิ่นหอม
    • จากนั้นใส่หมูสับลงในกระทะให้พอสุก
    • ปรุงรสด้วยซอสผัดเข้มข้น ตราคนอร์ ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ น้ำตาลปี๊บและน้ำสต็อก ผัดให้ทุกอย่างเข้ากัน
    • จากนั้นใส่ใบมะกรูดซอยฝอย เม็ดพริกไทยอ่อน ตะไคร้ซอยฝอยและพริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ ผัดให้พอสุก ชิมรส
    • ตักคั่วกลิ้งหมูเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และผักสด

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร