ส่วนผสม
คานาเล่วานิลลา ครีมชีส บลูเบอรี่ และแยมส้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำคานาเล่
นมสด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
4.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
125.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่ไก่(ทั้งฟอง)
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ไข่แดง(60 กรัม)
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
เนยละลาย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เหล้ารัม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา
ช็อกโกแลต
/กรัม
35.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเบสน้ำมะนาวคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ (15 มล.)
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม(1 ช้อนชา)
4.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด(3 ช้อนชา)
/กรัม
12.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครีมชีสบลูเบอร์รี่
ครีมชีส
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เบสน้ำมะนาว คนอร์ซีเล็กชั่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแยมส้ม
เบสน้ำมะนาว คนอร์ซีเล็กชั่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำคานาเล่
-
นมสด 500.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 4.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 125.0 กรัม
-
น้ำตาล 250.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
ไข่ไก่(ทั้งฟอง) 1.0 ฟอง
-
ไข่แดง(60 กรัม) 4.0 ฟอง
-
เนยละลาย 50.0 กรัม
-
เหล้ารัม 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา
-
ช็อกโกแลต 35.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเบสน้ำมะนาวคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ (15 มล.)
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม(1 ช้อนชา) 4.0 กรัม
-
น้ำสะอาด(3 ช้อนชา) 12.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครีมชีสบลูเบอร์รี่
-
ครีมชีส 45.0 กรัม
-
เบสน้ำมะนาว คนอร์ซีเล็กชั่น 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแยมส้ม
-
เบสน้ำมะนาว คนอร์ซีเล็กชั่น 5.0 กรัม