Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำคุกกี้นิ่มฟักทอง


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูคุกกี้นิ่มฟักทองกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำคุกกี้นิ่มฟักทอง

    • ร่อนแป้งเค้ก เบกกิ้งโซดา และเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นวางพักไว้
    • ใช้ชามอีกใบในการผสมเนย ฟักทองบดละเอียด น้ำตาลทรายแดง และน้ำตาลทรายขาว จากนั้นตีส่วนผสมเข้าด้วยกัน
    • ใส่ไข่ไก่ตามลงไป จากนั้นตีส่วนผสมให้เข้ากันอีกครั้ง
    • เทส่วนผสมที่เป็นของแห้งตามลงไป แล้วตีให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    • นำไปแช่ตู้เย็นประมาณ 15-20 นาที เพื่อให้แป้งเซตตัว
    • นำแป้งมานวดแล้วกดให้เป็นแผ่นบาง ๆ
    • นำพิมพ์ฟักทองมากดบนแป้ง เพื่อให้ได้ตัวคุ้กกี้ฟักทอง
    • นำไปเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศา ใช้เวลาประมาณ 8-9 นาที เมื่ออบเสร็จแล้วควรนำมาวางพักไว้ 1-2 นาที แล้วค่อยแยกไปพักบนตะแกรงเพื่อให้คุกกี้เย็นตัว
    • ตักฟิลลิ่ง ช็อคโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ใส่ในถุงบีบ แล้วค่อย ๆ บีบเพื่อแต่งหน้าให้คุกกี้
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำคุกกี้นิ่มฟักทอง ได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 17.37 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 1.74บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร