ส่วนผสม
คุกกี้นิ่มฟักทอง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿50000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำคุกกี้นิ่มฟักทอง
ฟักทองนึ่ง บดละเอียด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลขาว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำคุกกี้นิ่มฟักทอง
-
ฟักทองนึ่ง บดละเอียด 100.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 70.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายแดง 50.0 กรัม
-
น้ำตาลขาว 50.0 กรัม
-
เนยสด 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 5.0 กรัม