ส่วนผสม
ชีสเค้กวานิลลามะยงชิด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำฐานพายชีสเค้กวานิลลามะยงชิด
ขนมปังกรอบ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เนยละลาย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำชีสเค้ก
เจลาตินผง
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำเย็นจัด
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ครีมชีส
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/มิลลิลิตร
250.0 มิลลิลิตร
0%
วานิลลาสกัด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งมะยงชิดและฟิลลิ่งวานิลลา
มะยงชิด
/ลูก
12.0 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำฐานพายชีสเค้กวานิลลามะยงชิด
-
ขนมปังกรอบ 300.0 กรัม
-
เนยละลาย 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำชีสเค้ก
-
เจลาตินผง 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำเย็นจัด 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
ครีมชีส 250.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 250.0 มิลลิลิตร
-
วานิลลาสกัด 1.0 ช้อนชา
-
ไวท์ช็อกโกแลต 300.0 กรัม
ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งมะยงชิดและฟิลลิ่งวานิลลา
-
มะยงชิด 12.0 ลูก