ส่วนผสม
ชูครีม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับชูแคร็ก
นมสด
/กรัม
125.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
125.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
สำหรับแป้งชูครีม
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
60.0 กรัม
0%
สีผสมอาหาร
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ตีพอแตกสำหรับทาลงบนขนม
/กรัม
0.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ส่วนผสมมูสผลไม้
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ส่วนผสมอื่นๆ
นมสด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับชูแคร็ก
-
นมสด 125.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 125.0 กรัม
-
เกลือป่น 3.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 100.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
สำหรับแป้งชูครีม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 50.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 60.0 กรัม
-
สีผสมอาหาร 2.0 กรัม
-
ไข่ไก่ตีพอแตกสำหรับทาลงบนขนม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
ส่วนผสมมูสผลไม้
ส่วนผสมอื่นๆ
-
นมสด 20.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 300.0 กรัม