ส่วนผสม
ซันเดย์ บรันซ มัฟฟิน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ซันเดย์ บรันซ์ มัฟฟิน
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
123.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
Best Foods Salad Oil 17 L.
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
25.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
220.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เบคกิ้งโซดา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
7.0 กรัม
0%
แฮมไก่ หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
140.0 กรัม
0%
พาร์มีซานชีสขูด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 4 ต้ม 3 นาที (ปอกเปลือก)
/ฟอง
10.0 ฟอง
0%
มอสซาเร่ร่า ชีส สำหรับโรยด้านบน
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ซันเดย์ บรันซ์ มัฟฟิน
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 123.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
Best Foods Salad Oil 17 L. 20.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 25.0 กรัม
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 220.0 กรัม
-
โอวาเลท 50.0 กรัม
-
เกลือป่น 4.0 กรัม
-
เบคกิ้งโซดา 5.0 กรัม
-
แฮมไก่ หั่นชิ้นเล็ก 140.0 กรัม
-
พาร์มีซานชีสขูด 60.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 4 ต้ม 3 นาที (ปอกเปลือก) 10.0 ฟอง
-
มอสซาเร่ร่า ชีส สำหรับโรยด้านบน 120.0 กรัม