ส่วนผสม
ซากุระมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซากุระมะนาว
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ผงซากุระ
/ช้อนชา
3.0 ช้อนชา
0%
เกลือป่น
/กรัม
0.2 กรัม
0%
น้ำเชื่อม
/มิลลิลิตร
30.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเปล่า
/ลิตร
120.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำแข็ง
/ออนซ์
16.0 ออนซ์
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซากุระมะนาว
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
ผงซากุระ 3.0 ช้อนชา
-
เกลือป่น 0.2 กรัม
-
น้ำเชื่อม 30.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเปล่า 120.0 มิลลิลิตร
-
น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์