Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซากุระมะนาว

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนชา
  • ผงซากุระ 3.0 ช้อนชา
  • เกลือ 0.2 กรัม
  • น้ำเชื่อม 30.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเปล่า 120.0 มิลลิลิตร
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์

ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความหวานและความเปรี้ยว

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซากุระมะนาว

    • ผสมผงซากุระกับน้ำสะอาด จนละลายเข้ากัน
    • ใส่ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำเชื่อมสำเร็จรูป และเกลือป่น คนให้เข้ากัน (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)
    • ใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้ว
  2. เคล็ดลับการทำซากุระมะนาว

    • สามารถเพิ่มหรือลดปริมาณของผงซากุระ หรือเปลี่ยนจากผงซากุระเป็นน้ำเชื่อมซากุระได้ตามใจชอบ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
     
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร