ส่วนผสม
ซาลาเปาไส้ครีมคัสตาร์ดลาวา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซาลาเปา
ขนมปัง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
55.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
35.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
4.0 กรัม
0%
วานิลลาผง
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นมผง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมสดจืด (แช่เย็น)
/กรัม
185.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
35.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมคัสตาร์ดลาวา
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซาลาเปา
-
ขนมปัง 200.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 55.0 กรัม
-
น้ำตาล 35.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
ยีสต์ 4.0 กรัม
-
วานิลลาผง 2.0 กรัม
-
นมผง 5.0 กรัม
-
นมสดจืด (แช่เย็น) 185.0 กรัม
-
เนยจืด 35.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมคัสตาร์ดลาวา
-
ช็อกโกแลต 120.0 กรัม
-
นมข้นจืด 25.0 กรัม
-
กะทิ 25.0 กรัม