ส่วนผสม
ซาลาเปาไส้พิซซ่าหมูสับ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งสปันจ์
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ยีสต์แห้ง
/ช้อนชา
2.3 ช้อนชา
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
275.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าหมูสับ
เนื้อหมูสับละเอียด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
มันหมูแข็งหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ 900 กรัม
/ช้อนโต๊ะ
-3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซีอิ๊วขาว แบบไม่เข้มข้น
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาล
/ช้อนชา
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ออริกาโน
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกไทยป่น
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ไข่ขาว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/ช้อนชา
1.5 ช้อนชา
0%
มอซซาเรลลาชีสปั้นเป็นก้อน ก้อนละ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแป้งโด
สารเสริมคุณภาพขนมปัง
/ช้อนโต๊ะ
1.5 ช้อนชา
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เกลือป่นละเอียด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
เนยขาว
/กรัม
45.0 กรัม
0%
S.P.
/ช้อนชา
1.3 ช้อนชา
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
225.0 กรัม
0%
แป้งสาลี
/ตัว
1.0 ตัว
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งสปันจ์
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 350.0 กรัม
-
ยีสต์แห้ง 2.3 ช้อนชา
-
น้ำเปล่า 275.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าหมูสับ
-
เนื้อหมูสับละเอียด 500.0 กรัม
-
มันหมูแข็งหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก 75.0 กรัม
-
ซีอิ๊วขาว แบบไม่เข้มข้น 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาล 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ออริกาโน 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกไทยป่น 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ไข่ขาว 40.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 1.5 ช้อนชา
-
มอซซาเรลลาชีสปั้นเป็นก้อน ก้อนละ 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแป้งโด
-
สารเสริมคุณภาพขนมปัง 1.5 ช้อนชา
-
น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 0.5 ช้อนชา
-
น้ำเปล่า 1.5 ช้อนโต๊ะ
-
เนยขาว 45.0 กรัม
-
S.P. 1.3 ช้อนชา
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 225.0 กรัม
-
แป้งสาลี 1.0 ตัว