ส่วนผสม
ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่
ซี่โครงหมูกระดูกอ่อน
/กรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
ขิงสับ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เต้าซี่ (แช่น้ำ 1 รอบแล้วสับหยาบ)
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
4.0 กรัม
0%
แป้งมันหรือแป้งข้าวโพด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เก๋ากี้ (แช่น้ำ)
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่
-
ซี่โครงหมูกระดูกอ่อน 1.0 กิโลกรัม
-
ขิงสับ 15.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 15.0 กรัม
-
เต้าซี่ (แช่น้ำ 1 รอบแล้วสับหยาบ) 20.0 กรัม
-
ไข่ขาว 1.0 ฟอง
-
พริกไทยขาวป่น 3.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 60.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 300.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 4.0 กรัม
-
แป้งมันหรือแป้งข้าวโพด 15.0 กรัม
-
น้ำมันงา 20.0 กรัม
-
เก๋ากี้ (แช่น้ำ) 2.0 กรัม