ส่วนผสม
ซุปข้าวโพดเนื้อปู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซุปข้าวโพดเนื้อปู
น้ำสะอาด
/ลิตร
1.0 ลิตร
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
8.0 ช้อนชา
0%
เนื้อปูแกะ นึ่งสุก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ข้าวโพดหวาน
/กิโลกรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เหล้าจีน
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
แป้งมันฮ่องกง
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผักชี
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซุปข้าวโพดเนื้อปู
-
น้ำสะอาด 1.0 ลิตร
-
เนื้อปูแกะ นึ่งสุก 80.0 กรัม
-
ข้าวโพดหวาน 200.0 กรัม
-
ไข่ขาว 2.0 ฟอง
-
เหล้าจีน 1.0 ช้อนชา
-
แป้งมันฮ่องกง 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผักชี
-
พริกไทยป่น