ส่วนผสม
ซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู
ซี่โครงหมู หั่นท่อน ล้างสะอาด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
หน่อไม้จีน หั่นพอดีคำ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เยื่อไผ่แห้ง ล้างน้ำ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
รากผักชี ล้างสะอาด บุบพอแตก
/กรัม
2.0 กรัม
0%
กระเทียมสดบุบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เห็ดหอมแช่น้ำ หั่นพอดีคำ
/กรัม
45.0 กรัม
0%
เก๋ากี้
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
4.0 ช้อนชา
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/ลิตร
1.5 ลิตร
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซุปเยื่อไผ่กับซี่โครงหมู
-
ซี่โครงหมู หั่นท่อน ล้างสะอาด 300.0 กรัม
-
หน่อไม้จีน หั่นพอดีคำ 80.0 กรัม
-
เยื่อไผ่แห้ง ล้างน้ำ 2.0 กรัม
-
รากผักชี ล้างสะอาด บุบพอแตก 2.0 กรัม
-
กระเทียมสดบุบ 10.0 กรัม
-
เห็ดหอมแช่น้ำ หั่นพอดีคำ 45.0 กรัม
-
เก๋ากี้ 2.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 4.0 ช้อนชา
-
พริกไทยป่น 0.5 กรัม
-
น้ำสะอาด 1.5 ลิตร
-
ซอสปรุงรส 10.0 กรัม