ส่วนผสม
ซุปไก่มันฝรั่ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ซุปใสไก่
ปีกไก่บน ล้างสะอาด
/กรัม
350.0 กรัม
0%
รากผักชี ล้างสะอาด บุบพอแตก
/กรัม
2.0 กรัม
0%
กระเทียมสดบุบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
มันฝรั่ง ปอกเปลือก หั่นพอดีคำ
/กรัม
90.0 กรัม
0%
แครอท ปอกเปลือก หั่นพอดีคำ
/กรัม
90.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่ ปอกเปลือก หั่นพอดีคำ
/กรัม
70.0 กรัม
0%
มะเขือเทศ หั่นพอดีคำ
/กรัม
85.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/ลิตร
1.5 ลิตร
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ซุปใสไก่
-
ปีกไก่บน ล้างสะอาด 350.0 กรัม
-
รากผักชี ล้างสะอาด บุบพอแตก 2.0 กรัม
-
กระเทียมสดบุบ 10.0 กรัม
-
มันฝรั่ง ปอกเปลือก หั่นพอดีคำ 90.0 กรัม
-
แครอท ปอกเปลือก หั่นพอดีคำ 90.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่ ปอกเปลือก หั่นพอดีคำ 70.0 กรัม
-
มะเขือเทศ หั่นพอดีคำ 85.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกไทยป่น 0.5 กรัม
-
น้ำสะอาด 1.5 ลิตร
-
ซอสปรุงรส 10.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน