Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซูเฟล่ชีส


ผสมผสานส่วนผสมยอดฮิต ในรูปลักษณ์แบบใหม่

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซูเฟล่ชีส

    • วอร์มเตาอบ 180 C
    • ผสม ไข่แดง นมสด ครีม น้ำตาล และอาโรมาต ตราคนอร์ในอ่างผสม โดยใช้หัวตะกร้อ
    • ร่อนแป้งสาลีเอนกประสงค์กับผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์และผสมลงในอ่างผสมคนให้เข้ากัน ตามด้วยเนยละลาย
    • ตีไข่ขาวให้ตั้งยอดอ่อน แล้วนำมาตะล่อมกับส่วนผสมจาก ข้อ 3.
    • เทลงพิมพ์ พิมพ์ละ 50 กรัม          
    • นำชีสทั้ง 3 ชนิด ผสมกัน และโรยลงบนส่วนผสมในถ้วยพิมพ์ นำเข้าอบที่ไฟ 180 C / 12 นาที
    • นำออกจากเตา เสิร์ฟขณะที่ยังร้อน

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร