ส่วนผสม
ซูเฟล่ชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซูเฟล่ชีส
ไข่แดง
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
นมสด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ครีม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
1.5 กรัม
0%
เนยละลาย
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
พาร์เมซานชีส
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เชดดาร์ชีส
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซูเฟล่ชีส
-
ไข่แดง 3.0 ฟอง
-
นมสด 100.0 กรัม
-
ครีม 100.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 30.0 กรัม
-
เนยละลาย 20.0 กรัม
-
ไข่ขาว 3.0 ฟอง
-
พาร์เมซานชีส 20.0 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส 30.0 กรัม
-
เชดดาร์ชีส 30.0 กรัม