ส่วนผสม
ตำชมพู่มะเหมี่ยวกะปิปลากรอบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำตำชมพู่มะเหมี่ยวกะปิปลากรอบ
ชมพู่มะเหมี่ยว
/กรัม
300.0 กรัม
0%
พริกแดง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกแห้ง
/กรัม
3.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
8.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
8.0 กรัม
0%
มะเขือเทศเชอรี่
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาลอ้อย
/กิโลกรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กุ้งแห้งป่น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ปลากรอบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำตำชมพู่มะเหมี่ยวกะปิปลากรอบ
-
ชมพู่มะเหมี่ยว 300.0 กรัม
-
พริกแดง 3.0 กรัม
-
พริกแห้ง 3.0 กรัม
-
กระเทียม 8.0 กรัม
-
กะปิ 15.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 8.0 กรัม
-
มะเขือเทศเชอรี่ 40.0 กรัม
-
น้ำตาลอ้อย 40.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
กุ้งแห้งป่น 10.0 กรัม
-
ปลากรอบ 10.0 กรัม