ส่วนผสม
ตำทุเรียนกุ้งสด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿4000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำตำทุเรียนกุ้งสด
ทุเรียนหมอนทองแก่ เนื้อแข็ง
/กรัม
180.0 กรัม
0%
กุ้งลวกสุก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 3
/กรัม
5.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่ว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ทุเรียนหมอนทองทอด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำตำทุเรียนกุ้งสด
-
ทุเรียนหมอนทองแก่ เนื้อแข็ง 180.0 กรัม
-
กุ้งลวกสุก 80.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3 5.0 กรัม
-
กระเทียม 6.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี 30.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว 10.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 10.0 กรัม
-
น้ำปลา 15.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 15.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่ว 10.0 กรัม
-
ทุเรียนหมอนทองทอด 20.0 กรัม