ส่วนผสม
ตำมะยมกล้วยอ่อนกุ้งสด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿5000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำตำมะยมกล้วยอ่อนกุ้งสด
มะยมเปรี้ยว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กล้วยตานีดิบ
/ลูก
2.0 ลูก
0%
กระเทียมไทยติดเปลือก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวนเด็ดก้าน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กะปิเคยกุ้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้าต้มสุก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กุ้งขาวแกะเปลือก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำตำมะยมกล้วยอ่อนกุ้งสด
-
มะยมเปรี้ยว 100.0 กรัม
-
กล้วยตานีดิบ 2.0 ลูก
-
กระเทียมไทยติดเปลือก 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวนเด็ดก้าน 10.0 กรัม
-
กะปิเคยกุ้ง 10.0 กรัม
-
น้ำปลาร้าต้มสุก 10.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
-
กุ้งขาวแกะเปลือก 100.0 กรัม