ส่วนผสม
ตำเส้นเล็กปลาร้าคอหมูย่าง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿400.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำคอหมูย่าง
เนื้อคอหมู
/
400.0 กรัม
0%
น้ำผึ้ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันหอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/
20.0 กรัม
0%
ซีอี๊วดำหวาน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำตำเส้นเล็กปลาร้าคอหมูย่าง
เส้นเล็ก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
พริกแห้ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกจินดา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/
20.0 กรัม
0%
มะเขือเทศเชอรี่
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มะเขือเปราะม่วง
/
10.0 กรัม
0%
มะเขือขื่น
/
10.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำคอหมูย่าง
-
เนื้อคอหมู 400.0 กรัม
-
น้ำผึ้ง 10.0 กรัม
-
น้ำมันหอย 10.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 20.0 กรัม
-
ซีอี๊วดำหวาน 5.0 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น 5.0 กรัม
-
นมข้นจืด 60.0 กรัม
ขั้นตอนการทำตำเส้นเล็กปลาร้าคอหมูย่าง
-
เส้นเล็ก 80.0 กรัม
-
พริกแห้ง 5.0 กรัม
-
พริกจินดา 5.0 กรัม
-
กระเทียม 6.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 40.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 20.0 กรัม
-
มะเขือเทศเชอรี่ 20.0 กรัม
-
มะเขือเปราะม่วง 10.0 กรัม
-
มะเขือขื่น 10.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 10.0 กรัม