ส่วนผสม
ต้มข่าปลากะพงสมุนไพร
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำปลากะพงทอดไส้กุ้งทรงเครื่องสมุนไพร
ปลากะพง ขอดเกล็ด ฟินเลย์
/ตัว
1.0 ตัว
0%
กุ้งแชบ๊วย บดละเอียด
/กรัม
140.0 กรัม
0%
สันคอหมูติดมัน บดละเอียด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ควินัวสามสี ต้มสุก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 กรัม
0%
ข้าวเกรียบว่าว ใช้รับประทานเคียงและตกแต่ง
/
0.0
0%
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่ง
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เห็ดชิเมจิ
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ดอกไม้ใช้ตกแต่ง
/
0.0
0%
เชือกสำหรับใช้มัดปลาตอนม้วนยัดไส้
/
0.0
0%
ขั้นตอนการทำข้าวมธุปายาสธัญพืช
ข้าวสวยหุงสุก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เมล็ดธัญพืชรวมมิตรต้มสุก 40 กรัม
/
0.0
0%
ขั้นตอนการทำต้มข่าปลากะพงสมุนไพร
กะทิ
/กรัม
240.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
11.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.0 กรัม
0%
ข่าสด ซอยฝอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด ซอยฝอย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำปลากะพงทอดไส้กุ้งทรงเครื่องสมุนไพร
-
ปลากะพง ขอดเกล็ด ฟินเลย์ 1.0 ตัว
-
กุ้งแชบ๊วย บดละเอียด 140.0 กรัม
-
สันคอหมูติดมัน บดละเอียด 100.0 กรัม
-
ควินัวสามสี ต้มสุก 10.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 กรัม
-
ข้าวเกรียบว่าว ใช้รับประทานเคียงและตกแต่ง
-
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่ง 4.0 กรัม
-
เห็ดชิเมจิ 6.0 กรัม
-
ดอกไม้ใช้ตกแต่ง
-
เชือกสำหรับใช้มัดปลาตอนม้วนยัดไส้
ขั้นตอนการทำข้าวมธุปายาสธัญพืช
-
ข้าวสวยหุงสุก 80.0 กรัม
-
นมสด 20.0 กรัม
-
เนยสด 10.0 กรัม
-
เมล็ดธัญพืชรวมมิตรต้มสุก 40 กรัม
ขั้นตอนการทำต้มข่าปลากะพงสมุนไพร
-
กะทิ 240.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 120.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 3.0 กรัม
-
น้ำปลา 11.0 กรัม
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 กรัม
-
ข่าสด ซอยฝอย 10.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูด ซอยฝอย 1.0 กรัม