ส่วนผสม
ต้มยำกุ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำต้มยำกุ้ง
กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือก
/กรัม
600.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูบุบ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ข่าสดหั่นเป็นแว่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอยฝอย
/กรัม
24.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
9.0 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/มิลลิกรัม
1200.0 มิลลิกรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เห็ดฟาง
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
48.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
64.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
24.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
12.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอยฝอย
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการจัดจานต้มยำกุ้ง
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำต้มยำกุ้ง
-
กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือก 600.0 กรัม
-
พริกขี้หนูบุบ 20.0 กรัม
-
ข่าสดหั่นเป็นแว่น 20.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอยฝอย 24.0 กรัม
-
รากผักชี 9.0 กรัม
-
น้ำสต็อก 1200.0 มิลลิกรัม
-
หอมแดง 40.0 กรัม
-
เห็ดฟาง 60.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 8.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 48.0 กรัม
-
น้ำปลา 64.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 24.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 12.0 กรัม
-
นมข้นจืด 180.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอยฝอย 6.0 กรัม
ขั้นตอนการจัดจานต้มยำกุ้ง
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
-
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย สำหรับตกแต่ง