Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำต้มยำปลาทู


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูต้มยำปลาทูที่เราแกะสูตรมาจากร้านดังกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำต้มยำปลาทู

    • นำหม้อตั้งไฟ ใส่น้ำสะอาด พอน้ำเริ่มเดือดใส่ซุปรสไก่ ตราคนอร์ ตามด้วยข่าหั่น ตะไคร้หั่น พริกขี้หนูสดบุบ หอมแดง เห็ดฟาง
    • ใส่ปลาทูสดล้างสะอาดที่เตรียมไว้ลงไป
    • พอปลาเริ่มสุก ปรุงรสด้วยน้ำปลาแท้ ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ น้ำตาลทราย ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ ผงมะนาว ตราคนอร์และใบมะกรูด ชิมรสและปรับรสชาติตามชอบ
    • โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่งหั่นท่อน ตักใส่ชามพร้อมจัดต้มยำปลาทูเสิร์ฟ
  2. เคล็ดลับการทำต้มยำปลาทู

    • สามารถเพิ่มความเผ็ด ด้วยการเติมพริกขี้หนูสด หรือพริกแห้งได้ตามใจชอบ
    • สามารถเปลี่ยนเนื้อสัตว์เป็นชนิดอื่นได้ เช่น เนื้อวัว เนื้อหมู หรือกระดูกหมูอ่อน เป็นต้น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร