ส่วนผสม
ต้มแซ่บกระดูกหมู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการตุ๋นกระดูกหมู
กระดูกหมูอ่อนหั่นชิ้นพอคำ ล้างสะอาด
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ซุปรสหมู ตราคนอร์ 1.5 กิโลกรัม ปรุงน้ำสต็อก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/ลิตร
1.2 ลิตร
0%
รากผักชี ทุบพอแตก
/กรัม
3.0 กรัม
0%
หอมแดง ทุบพอแตก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ตะไคร้ ทุบพอแตก หั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ข่า ทุบพอแตก หั่นท่อน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำต้มแซ่บกระดูกหมู
น้ำสะอาด
/ลิตร
1.3 ลิตร
0%
ตะไคร้ซอยบาง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เห็ดฟาง ปอกสะอาด ผ่าครึ่ง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
หอมแดง ซอยบางๆ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี ผ่าครึ่ง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน ทุบพอแตก
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด เอาแกนใบออก ซอยบางๆ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการตุ๋นกระดูกหมู
-
กระดูกหมูอ่อนหั่นชิ้นพอคำ ล้างสะอาด
-
น้ำสะอาด 1.2 ลิตร
-
รากผักชี ทุบพอแตก 3.0 กรัม
-
หอมแดง ทุบพอแตก 30.0 กรัม
-
ตะไคร้ ทุบพอแตก หั่นท่อน 20.0 กรัม
-
ข่า ทุบพอแตก หั่นท่อน 30.0 กรัม
ขั้นตอนการทำต้มแซ่บกระดูกหมู
-
น้ำสะอาด 1.3 ลิตร
-
ตะไคร้ซอยบาง 15.0 กรัม
-
เห็ดฟาง ปอกสะอาด ผ่าครึ่ง 200.0 กรัม
-
หอมแดง ซอยบางๆ 15.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี ผ่าครึ่ง 120.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน ทุบพอแตก 5.0 กรัม
-
พริกป่น 3.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 3.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอย 3.0 กรัม
-
ใบโหระพา 5.0 กรัม
-
ใบมะกรูด เอาแกนใบออก ซอยบางๆ 2.0 กรัม