ส่วนผสม
ทะเลเผา น้ำจิ้มซีฟู้ด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วิธีการเตรียม
กุ้งเผา
/ตัว
3.0 ตัว
0%
ปลาหมึกย่าง
/ตัว
3.0 ตัว
0%
ปูม้า
/ตัว
2.0 ตัว
0%
หอยแมลงภู่
/ตัว
5.0 ตัว
0%
??????????? (?????????????) 1/2 ????
/
0.0
0%
แม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
180.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียมปลอกเปลือก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วิธีการเตรียม
-
กุ้งเผา 3.0 ตัว
-
ปลาหมึกย่าง 3.0 ตัว
-
ปูม้า 2.0 ตัว
-
หอยแมลงภู่ 5.0 ตัว
-
??????????? (?????????????) 1/2 ????
แม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ
-
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 300.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
-
น้ำตาล 180.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสด 80.0 กรัม
-
กระเทียมปลอกเปลือก 80.0 กรัม
-
รากผักชี 20.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม