Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไส้คัสตาร์ดเสาวรส

ขั้นตอนการทำทาร์ตคัสตาร์ดเสาวรสส้มเขียวหวาน


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูทาร์ตคัสตาร์ดเสาวรสส้มเขียวหวานกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไส้คัสตาร์ดเสาวรส

    • ผสมแป้งข้าวโพด น้ำเสาวรส เกลือและกลิ่นวานิลลาลงในชามผสม แล้วใช้ตะกร้อมือตีส่วนผสมให้เข้ากัน
    • นำชามส่วนผสมไปตั้งบนหม้อที่มีน้ำเดือด
    • ตีส่วนผสมเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีความหนืด จากนั้นนำฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ตไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ใส่ลงไป
    • คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นยกออกจากเตา
    • นำไส้คัสตาร์ดเสาวรสมาวางพักไว้ รอให้ตัวไส้หายร้อน จากนั้นนำไส้ที่ได้ไปใส่ในถุงบีบ เตรียมบีบไส้ใส่แป้งทาร์ต
  2. ขั้นตอนการทำทาร์ตคัสตาร์ดเสาวรสส้มเขียวหวาน

    • นำแป้งทาร์ตสำเร็จรูปเข้าเตาอบ ด้วยอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ในเวลา 10 นาที
    • บีบไส้คัสตาร์ดเสาวรสที่เตรียมไว้ลงในแป้งทาร์ต
    • บีบฟิลลิ่ง กลิ่นส้ม ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไปให้ทั่วหน้าของตัวทาร์ต
    • ตักเนื้อเสาวรสใส่ตามลงไป
    • นำกลีบส้มเขียวหวานมาวางเป็นท็อปปิ้ง โดยใช้ 2 ชิ้น ต่อทาร์ต 1 ชิ้น
  3. เคล็ดลับการทำทาร์ตคัสตาร์ดเสาวรสส้มเขียวหวาน

    • นำข้าวสาร หรือถั่วแห้งห่อฟอยล์แล้วนำไปวางไว้บนแป้งทาร์ตเพื่อถ่วงน้ำหนักขณะอบ จะทำให้แป้งตัวทาร์ตมีความฟู
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำทาร์ตคัสตาร์ดเสาวรสส้มเขียวหวานได้ 5 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 39.12 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 7.82 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร