Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำสำหรับทาร์ตคัสตาร์ดไข่กล้วยหอม


สร้างมูลค่า เพิ่มลูกเล่น ให้กับทาร์ตไข่ของคุณ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำสำหรับทาร์ตคัสตาร์ดไข่กล้วยหอม

    • ใส่ฟิลลิ่ง คัสตาร์ดไข่ ตราเบสท์ฟู้ดส์กล้วยหอมสุก และนมสดลงในโถปั่นน้ำผลไม้  ปั่นจนละเอียดแล้วพักไว้
    • ตักส่วนผสมในข้อที่1 ลงในถ้วยแป้งทาร์ต ประมาณ3/4 ของถ้วย วางกล้วยหอม นำเข้าอบที่อุณหภูมิ  350 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 20 นาทีหรือจนสุก นำออกกจากเตาอบ จัดเสิร์ฟขณะอุ่น

           ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
           ดูเมนูอาหารพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
    หน้าหลัก
    เมนู
    สั่งสินค้า
    รถเข็น
    เมนูอาหาร