ส่วนผสม
ทาร์ตทองหยอดครีมมะพร้าว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับแป้งทาร์ต
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง)
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำเย็นจัด
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เนยขาวสำหรับทาพิมพ์
/กรัม
0.0 กรัม
0%
สำหรับครีมวานิลลามะพร้าว
เนื้อมะพร้าวอ่อน
/กรัม
145.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
125.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
25.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
25.0 กรัม
0%
เจลาตินชนิดแผ่นแช่น้ำเย็นจัดจนนิ่ม
/แผ่น
1.5 แผ่น
0%
วิปครีมชนิดจืดแช่เย็น
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ทองหยอดเม็ดเล็ก
/ฟอง
30.0 ฟอง
0%
ถั่วพิสตาชิโอ สำหรับโรยตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับแป้งทาร์ต
-
แป้งอเนกประสงค์ 200.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 100.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 1.0 ฟอง
-
น้ำเย็นจัด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
เนยขาวสำหรับทาพิมพ์
สำหรับครีมวานิลลามะพร้าว
-
เนื้อมะพร้าวอ่อน 145.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 25.0 กรัม
-
นมสด 25.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 25.0 กรัม
-
เจลาตินชนิดแผ่นแช่น้ำเย็นจัดจนนิ่ม 1.5 แผ่น
-
วิปครีมชนิดจืดแช่เย็น 125.0 กรัม
-
ทองหยอดเม็ดเล็ก 30.0 ฟอง
-
ถั่วพิสตาชิโอ สำหรับโรยตกแต่ง