ส่วนผสม
ทาร์ตอัลมอนด์หน้าสตรอว์เบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำฐานทาร์ตอัลมอนด์
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ถั่วอัลมอนด์บด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เนยละลาย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
สีผสมอาหารสีชมพู
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำทาร์ตอัลมอนด์หน้าสตรอว์เบอร์รี
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ถั่วอัลมอนด์บด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยละลาย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
อัลมอนด์สไลซ์
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำฐานทาร์ตอัลมอนด์
-
แป้งอเนกประสงค์ 60.0 กรัม
-
ถั่วอัลมอนด์บด 20.0 กรัม
-
น้ำตาล 20.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
เนยละลาย 50.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
สีผสมอาหารสีชมพู 0.5 ช้อนชา
ขั้นตอนการทำทาร์ตอัลมอนด์หน้าสตรอว์เบอร์รี
-
แป้งอเนกประสงค์ 30.0 กรัม
-
น้ำตาล 60.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
ถั่วอัลมอนด์บด 50.0 กรัม
-
เนยละลาย 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
อัลมอนด์สไลซ์ 60.0 กรัม