ส่วนผสม
ทาโกะยากิ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2.88
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งทาโกะยากิ
แป้งสาลี
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
1200.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกไทยบดละเอียด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสทาโกะยากิ
ซอสเปรี้ยว
/กรัม
195.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
195.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
260.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชูหมักข้าว
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำทาโกะยากิ
น้ำมันพืช
/กรัม
160.0 กรัม
0%
แป้งทาโกะยากิ
/กรัม
650.0 กรัม
0%
ปลาหมึกยักษ์ Tako ชิ้นละ 5 กรัมหั่นเต๋า
/กรัม
32.0 กรัม
0%
กะหล่ำปลีสับ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แครอทซอย
/กิโลกรัม
20.0 กรัม
0%
ซอสทาโกะยากิ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ต้นหอมไทยซอย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
สาหร่ายญี่ปุ่นซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ปลาโอแห้งตกแต่ง
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งทาโกะยากิ
-
แป้งสาลี 500.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 1200.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 10.0 กรัม
-
พริกไทยบดละเอียด 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสทาโกะยากิ
-
ซอสเปรี้ยว 195.0 กรัม
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 195.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 260.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชูหมักข้าว 30.0 กรัม
ขั้นตอนการทำทาโกะยากิ
-
น้ำมันพืช 160.0 กรัม
-
แป้งทาโกะยากิ 650.0 กรัม
-
ปลาหมึกยักษ์ Tako ชิ้นละ 5 กรัมหั่นเต๋า 32.0 กรัม
-
กะหล่ำปลีสับ 100.0 กรัม
-
แครอทซอย 20.0 กรัม
-
ซอสทาโกะยากิ 200.0 กรัม
-
ต้นหอมไทยซอย 50.0 กรัม
-
สาหร่ายญี่ปุ่นซอย 3.0 กรัม
-
ปลาโอแห้งตกแต่ง 2.0 กรัม