Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งทาโกะยากิ

ขั้นตอนการทำซอสทาโกะยากิ

ขั้นตอนการทำทาโกะยากิ


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูทาโกะยากิกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งทาโกะยากิ

    • ร่อนแป้งสาลี ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ ผงปรุงรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ไว้ด้วยกัน
    • ใช้ตะกร้อมือตีไข่กับน้ำตาลให้เข้ากัน นำไปผสมกับส่วนของแป้งสาลี เติมน้ำเปล่า คนให้เข้ากัน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำซอสทาโกะยากิ

    • นำซอสเปรี้ยว ซอสมะเขือเทศ ตราคนอร์ ซอสหอยนางรม ตราคนอร์ ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น น้ำตาลทราย น้ำส้มสายชูหมักข้าว มาผสมทุกอย่างแล้วเคี่ยวด้วยไฟอ่อนจนละลายเข้ากันดี พักให้เย็น นำใส่ขวดบีบ
  3. ขั้นตอนการทำทาโกะยากิ

    • เปิดเตาทาโกะยากิให้ร้อน ใส่น้ำมัน นำแป้งหยอดลงในหลุม เติมปลาหมึกยักษ์ กะหล่ำปลีสับ แครอทสับ
    • เมื่อแป้งเริ่มสุก ค่อย ๆ พลิกทีละชิ้นให้กลม ทอดจนสีสันสวยงาม นำขึ้นพักไว้
    • เสิร์ฟที่ละ 8 ชิ้น ราดด้วยซอสทาโกะยากิและ สวีท มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • ตกแต่งด้วยสาหร่ายญี่ปุ่น ปลาโอแห้งและต้นหอมซอย
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำทาโกะยากิ ได้ 4 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 122.46 บาท ราคาเฉลี่ยเสิร์ฟละ 30.62 บาท 1 เสิร์ฟได้ 8 ลูก
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร