ส่วนผสม
ทิรามิซุมะพร้าว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับ เลดี้ ฟิงเกอร์
ไข่แดง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/กรัม
180.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
165.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
สำหรับ ทิรามิซุ ครีม
ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.8 กก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มาสคาโปเน่ ชีส
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เนื้อมพะร้าวอ่อนหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
สำหรับ น้ำเชื่อมกาแฟ
เอสเปรสโส่
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำเชื่อม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
วิธีประกอบ
มะพร้าวตูเล่ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับ เลดี้ ฟิงเกอร์
-
ไข่แดง 120.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
-
ไข่ขาว 180.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 165.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง
สำหรับ ทิรามิซุ ครีม
-
ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.8 กก 100.0 กรัม
-
มาสคาโปเน่ ชีส 80.0 กรัม
-
กะทิ 40.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 100.0 กรัม
-
เนื้อมพะร้าวอ่อนหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ 60.0 กรัม
สำหรับ น้ำเชื่อมกาแฟ
-
เอสเปรสโส่ 150.0 กรัม
-
น้ำเชื่อม 50.0 กรัม
วิธีประกอบ
-
มะพร้าวตูเล่ สำหรับตกแต่ง
-
ไวท์ช็อกโกแลต