Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

วิธีทำอาหาร

  • ข้าวสวย 800.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
  • แครอทหั่นเต๋าเล็ก 20.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 8.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสต้มส้มสูตรสำเร็จ 16.0 ช้อนชา
  • น้ำยำนำใสสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำจิ้มสะเต๊ะ 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • ??????? ??????????????????????
  • มะเขือเทศราชินี สำหรับตกแต่ง
  • ????? ????????? ????????????
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • โคนปีกไก่บนทอด 8.0 ชิ้น
  • สะเต๊ะเนื้อ 8.0 ชิ้น
  • ไข่นกกระทาต้มหรือลวก 4.0 ฟอง
  • วุ้นอาจาด 8.0 ส่วน
  • ข้าวเกรียบกุ้งทอด 8.0 แผ่น

นาซี โกเร็ง แปลตรงตัวว่า "ข้าวผัด" เป็นที่นิยมพิเศษ เมื่อเป็นสไตล์บางกอก ผัดด้วยมาร์การีน เพื่อให้ได้กลิ่นเฉพาะตัวสไตล์บาหลี ยังคงเป็นไทยด้วยซอสต้มส้ม เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ถูกปาก

...

วิธีทำ

  1. วิธีทำอาหาร

    • นำกระทะตั้งไฟใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอกระทะร้อนจึงใส่กระเทียมสับ หอมใหญ่สับ แครอท หั่นเต๋าเล็กลงไปผัดพอสุกจึงใส่ไข่ไก่
    • ใส่ข้าวสวยลงไปผัดคลุกเคล้าให้เข้ากับไข่ จากนั้นปรุงรสด้วยซอสต้มส้ม สูตรสำเร็จและซอสน้ำยำน้ำข้นสูตรสำเร็จ ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน ชิมรส
    • ตักนาซีโกเร็ง บางกอกใส่พิมพ์และวางบนจาน เสิร์ฟเคียงด้วยสะเต๊ะเนื้อ น้ำจิ้มสะเต๊ะ ข้าวเกรียบกุ้งทอด โคนปีกไก่ทอดน้ำจิ้มไก่ ตราคนอร์ไข่ดาวทอดพอสุกหรือไข่ลวก วุ้นอาจาด โดยตกแต่งด้วยผักชีเด็ดใบและพริกชี้ฟ้าแดงหั่นฝอยให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
    หน้าหลัก
    เมนู
    สั่งสินค้า
    รถเข็น
    เมนูอาหาร