ส่วนผสม
น้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง
มิโซะ (เต้าเจี่ยวญี่ปุ่น)
/กรัม
150.0 กรัม
0%
กระเทียมดอง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำกระเทียมดอง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
35.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
75.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง และเขียว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
กระเทียม ปอกเปลือก หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
งาขาวคั่ว
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง
-
มิโซะ (เต้าเจี่ยวญี่ปุ่น) 150.0 กรัม
-
กระเทียมดอง 80.0 กรัม
-
น้ำกระเทียมดอง 80.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 35.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 75.0 กรัม
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 150.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง และเขียว 40.0 กรัม
-
กระเทียม ปอกเปลือก หั่นชิ้นเล็ก 40.0 กรัม
-
งาขาวคั่ว