Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่างกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง

  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มชาบูปิ้งย่าง

    • ด้วยรสชาติที่มีความผสมผสานระหว่างความหอมของมิโซะและรสชาติจัดจ้านในแบบน้ำจิ้มของไทย ทำให้ซอสนี้สามารถนำไปปรุงในเมนูอื่นเพิ่มเติมได้ อย่างเช่น นำไปเป็นซอสผัดแบบข้าวหน้าหมูผัดสไปซี่มิโซะ ยากิโซบะ หรือยากิอูด้ง รวมถึงนำไปปรุงรสในน้ำซุปอูด้ง หรือราเมนน้ำได้
    • น้ำจิ้มสุกี้ เมื่อนำไปผสมกับเรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์จะได้เป็นซอสจิ้มเพิ่มได้อีกรสชาติ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร