ส่วนผสม
น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿17.5
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด
พริกขี้หนู สดสีแดง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียมปอกเปลือก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
70.0 กรัม
0%
ถั่วตัด
/กิโลกรัม
350.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด
-
พริกขี้หนู สดสีแดง 80.0 กรัม
-
กระเทียมปอกเปลือก 80.0 กรัม
-
รากผักชี 20.0 กรัม
-
น้ำปลา 300.0 กรัม
-
น้ำตาล 180.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
-
ถั่วตัด 350.0 กรัม