Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด

  • พริกขี้หนู สดสีแดง 80.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 80.0 กรัม
  • รากผักชี 20.0 กรัม
  • น้ำปลา 300.0 กรัม
  • น้ำตาล 180.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
  • ถั่วตัด 350.0 กรัม

วิธีทำ น้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่ว มีความอร่อยอย่างลงตัว เข้ากับอาหารทะเลเป็นอย่างดี กับวิธีทำที่ง่ายแต่รสชาติไม่ธรรมดา ดูสูตรอาหารได้ที่นี่เลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด

  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด

    •  ถั่วตัดบุบพอแตกใส่ในขั้นตอนสุดท้ายก่อนเสิร์ฟ ในอัตราส่วนน้ำจิ้ม 60 กรัมต่อถั่วตัด 25 กรัม หรือ 1 ช้อนโต๊ะ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร