ส่วนผสม
น้ำยำปลาร้าทรงเครื่อง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสน้ำปลาเคี่ยว
น้ำปลา
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำยำปลาร้าทรงเครื่อง
ซอสน้ำปลาเคี่ยว ที่ทำไว้แล้ว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำสะอาดสำหรับผสมกับผงรสมะนาว ตราคนอร์
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง สับหรือตำ
/กรัม
12.0 กรัม
0%
กระเทียมจีน ปอกเปลือก สับหรือตำ
/กรัม
6.0 กรัม
0%
หอมแดง หั่นสไลด์
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงชูรส
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสน้ำปลาเคี่ยว
-
น้ำปลา 80.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 200.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำยำปลาร้าทรงเครื่อง
-
ซอสน้ำปลาเคี่ยว ที่ทำไว้แล้ว 100.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 160.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำสะอาดสำหรับผสมกับผงรสมะนาว ตราคนอร์ 30.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง สับหรือตำ 12.0 กรัม
-
กระเทียมจีน ปอกเปลือก สับหรือตำ 6.0 กรัม
-
หอมแดง หั่นสไลด์ 30.0 กรัม
-
ผงชูรส 1.0 กรัม