ส่วนผสม
น้ำอัญชันมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับน้ำแข็งอัญชัญป่น
ดอกกอัญชันแห้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/ลิตร
1500.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำแข็งป่น
/กรัม
8.0 ออนซ์
0%
น้ำอัญชันมะนาว
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำเชื่อม
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
??????????????
/
0.0
0%
??????????????????????
/
0.0
0%
??????????????????????
/
0.0
0%
น้ำเปล่า
/ลิตร
45.0 มิลลิลิตร
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับน้ำแข็งอัญชัญป่น
-
ดอกกอัญชันแห้ง 20.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 1500.0 มิลลิลิตร
-
น้ำแข็งป่น 8.0 ออนซ์
น้ำอัญชันมะนาว
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำเชื่อม 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
??????????????
-
??????????????????????
-
??????????????????????
-
น้ำเปล่า 45.0 มิลลิลิตร