ส่วนผสม
บราวนี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบราวนี่
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
95.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
45.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
90.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ดาร์กช็อคโกแลต 58%
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ไข่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ไข่แดง
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
อัลมอนด์สไลซ์
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบราวนี่
-
แป้งอเนกประสงค์ 95.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 10.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
น้ำตาล 45.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายแดง 90.0 กรัม
-
เนยสด 75.0 กรัม
-
ดาร์กช็อคโกแลต 58% 75.0 กรัม
-
ไข่ 1.0 ฟอง
-
ไข่แดง 1.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
-
อัลมอนด์สไลซ์ 80.0 กรัม