Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำครีมนมสตรอว์เบอร์รี

ขั้นตอนการทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมของเมนูบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รีกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำครีมนมสตรอว์เบอร์รี

  2. ขั้นตอนการทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี

    • เตรียมถาดขนาด 8 x 8 นิ้ว ทาเนยให้ทั่ว แล้วปูด้วยกระดาษรองอบ และอุ่นเตาอบ ไฟ 170 องศาเซลเซียส
    • นำเนยสด และผงโกโก้ใส่ชามผสม นำเข้าไปอุ่นด้วยไมโครเวฟ จนส่วนผสมละลาย
    • นำไข่ไก่ กลิ่นวานิลลา และน้ำตาลทรายใส่โถ ตีความเร็วสูง 3 นาที
    • ใส่แป้งอเนกประสงค์และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ลงไป ตีต่อด้วยความเร็วปานกลาง 1 นาที
    • เทส่วนผสมใส่ถาด จากนั้นโรยหน้าด้วยเนื้อสตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้
    • นำไปอบในอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 20 นาที
    • เมื่ออบจนสุกแล้วให้นำบราวนี่ออกมาพักไว้จนเย็น จากนั้นนำไปแช่ไว้ในตู้เย็น 1 คืน
    • นำบราวนี่มาตัดแบ่งเป็นขนาดชิ้นละ 1 นิ้ว
    • นำบราวนี่คิวบ์ที่ได้ไปใส่ในภาชนะบรรจุให้สวยงาม
    • ราดด้วยครีมนมสดสตรอว์เบอร์รีที่เตรียมไว้ จากนั้นจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี ได้ 64 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 220.20 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 3.44 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร