ส่วนผสม
บราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿54.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครีมนมสตรอว์เบอร์รี
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/มิลลิลิตร
300.0 มิลลิลิตร
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี
เนยสด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เบอร์ 3)
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รี่สด หั่นชิ้นเล็ก สำหรับแต่งหน้า
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครีมนมสตรอว์เบอร์รี
-
นมข้นจืด 300.0 มิลลิลิตร
-
ช็อกโกแลต 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำบราวนี่คิวบ์ราดครีมนมสตรอว์เบอร์รี
-
เนยสด 250.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 120.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 100.0 กรัม
-
น้ำตาล 250.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เบอร์ 3) 4.0 ฟอง
-
สตรอเบอร์รี่สด หั่นชิ้นเล็ก สำหรับแต่งหน้า 30.0 กรัม