ส่วนผสม
บราวนี่ชีสสตรอเบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบราวนี่
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
130.0 กรัม
0%
ผงโกโก้ ชนิดสีเข้ม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
โซดาไบคาร์บอเนต
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ดาร์กช็อกโกแลต
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
175.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำครีมชีส
ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำมะนาว
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี
สตรอเบอร์รีแช่แข็งหั่นชิ้น
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
170.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบราวนี่
-
แป้งอเนกประสงค์ 130.0 กรัม
-
ผงโกโก้ ชนิดสีเข้ม 40.0 กรัม
-
โซดาไบคาร์บอเนต 0.5 ช้อนชา
-
ดาร์กช็อกโกแลต 150.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 175.0 กรัม
-
น้ำตาล 180.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำครีมชีส
-
ครีมชีสพักไว้ให้คลายความเย็น 300.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 2.0 ช้อนชา
-
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว 50.0 กรัม
-
น้ำมะนาว 1.0 ช้อนชา
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี
-
สตรอเบอร์รีแช่แข็งหั่นชิ้น 150.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 170.0 กรัม