ส่วนผสม
บลูเบอร์รีครัมเบิ้ลบาร์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ล
แป้งเค้ก
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ขนมปัง
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
มาร์การีน
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำบลูเบอร์รี่ครัมเบิ้ลบาร์
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
400.0 กรัม
0%
มาร์การีน
/กรัม
220.0 กรัม
0%
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
400.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รีแช่แข็ง
/กรัม
250.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ล
-
แป้งเค้ก 70.0 กรัม
-
ขนมปัง 25.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 50.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
มาร์การีน 80.0 กรัม
ขั้นตอนการทำบลูเบอร์รี่ครัมเบิ้ลบาร์
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 400.0 กรัม
-
มาร์การีน 220.0 กรัม
-
ผงวานิลลา 2.0 ช้อนชา
-
น้ำตาลไอซิ่ง 100.0 กรัม
-
บลูเบอร์รีแช่แข็ง 250.0 กรัม