ส่วนผสม
บลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมวานิลลา
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว
/กรัม
230.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
115.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
นม
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ขั้นตอนการทำบลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม
โอรีโอ(นำเนื้อครีมออก)
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
114.0 กรัม
0%
ครีมชีส
/กรัม
250.0 กรัม
0%
โยเกิร์ต
/กรัม
270.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมะนาว
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
600.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลตสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ถ้วยฟอยล์เบอร์ 3202-P
/ชิ้น
20.0 ชิ้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีมวานิลลา
-
น้ำตาลไอซิ่งร่อนแล้ว 230.0 กรัม
-
เนยจืด 115.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 1.0 ช้อนชา
-
นม 1.0 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนการทำบลูเบอร์รี่ชีสเยิ้ม
-
โอรีโอ(นำเนื้อครีมออก) 200.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด 114.0 กรัม
-
ครีมชีส 250.0 กรัม
-
โยเกิร์ต 270.0 กรัม
-
นมข้นจืด 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมะนาว 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
ช็อกโกแลตสำหรับตกแต่ง
-
บลูเบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง
-
ถ้วยฟอยล์เบอร์ 3202-P 20.0 ชิ้น