ส่วนผสม
บะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำขาห่านตุ๋น
ขาห่าน
/กิโลกรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
3.0 ลิตร
0%
โป๊ยกั๊ก
/ดอก
3.0 ดอก
0%
อบเชย
/แท่ง
1.0 แท่ง
0%
รากผักชี บุบพอแตก
/ราก
2.0 ราก
0%
กระเทียม บุบ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขิงแก่ หั่นสไลซ์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วดำ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำบะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน
เส้นบะหมี่เหลือง ลวกสุก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ขาห่านตุ๋น
/กิโลกรัม
3.0 ชิ้น
0%
?????????????
/
0.0
0%
พริกไทยป่นเล็กน้อย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำขาห่านตุ๋น
-
ขาห่าน 1.0 กิโลกรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 3.0 ลิตร
-
โป๊ยกั๊ก 3.0 ดอก
-
อบเชย 1.0 แท่ง
-
รากผักชี บุบพอแตก 2.0 ราก
-
กระเทียม บุบ 40.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นท่อน 20.0 กรัม
-
ขิงแก่ หั่นสไลซ์ 10.0 กรัม
-
เหล้าจีน 20.0 กรัม
-
ซีอิ๊วดำ 30.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 180.0 กรัม
ขั้นตอนการทำบะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน
-
เส้นบะหมี่เหลือง ลวกสุก 200.0 กรัม
-
ขาห่านตุ๋น 3.0 ชิ้น
-
?????????????
-
พริกไทยป่นเล็กน้อย
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง