ส่วนผสม
ปลาดุกย่างผัดพริกแกงอ่อมแห้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพริกแกงอ่อม
พริกขี้หนูแห้ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ตะไคร้ หั่นบาง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง ปอกเปลือก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ข่า สับ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด ฉีก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำปลาดุกย่างผัดพริกแกงอ่อมแห้ง
พริกแกงอ่อม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.0 ช้อนชา
0%
ปลาดุกย่าง หั่นชิ้น
/ตัว
1.0 ตัว
0%
มะเขือเปราะ ผ่านสี่ส่วน
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กะหล่ำปลี
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นท่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบแมงลัก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ยอดผักชีลาว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพริกแกงอ่อม
-
พริกขี้หนูแห้ง 20.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
ตะไคร้ หั่นบาง 20.0 กรัม
-
หอมแดง ปอกเปลือก 30.0 กรัม
-
ข่า สับ 10.0 กรัม
-
ใบมะกรูด ฉีก 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำปลาดุกย่างผัดพริกแกงอ่อมแห้ง
-
พริกแกงอ่อม 30.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 15.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 ช้อนชา
-
ปลาดุกย่าง หั่นชิ้น 1.0 ตัว
-
มะเขือเปราะ ผ่านสี่ส่วน 100.0 กรัม
-
กะหล่ำปลี 100.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นท่อน 10.0 กรัม
-
ใบแมงลัก 20.0 กรัม
-
ยอดผักชีลาว 20.0 กรัม