ส่วนผสม
ปลาหมึกต้มมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำปลาหมึกต้มมะนาว
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ปลาหมึกไข่
/กรัม
400.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวนปั่นละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผักชี
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
450.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำปลาหมึกต้มมะนาว
-
ปลาหมึกไข่ 400.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวนปั่นละเอียด 20.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
ผักชี 30.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 450.0 กรัม
-
น้ำปลา 20.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 5.0 กรัม