ส่วนผสม
ปลาหิมะเจราดโหงวก๊วยผัดซอสมะขาม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿9600.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำปลาหิมะเจราดโหงวก๊วยผัดซอสมะขาม
ซีอิ้วขาว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ปลาหิมะ (เจ) หั่นชิ้นใหญ่
/กรัม
3.0 กรัม
0%
แป้งมันละลายน้ำ (สำหรับคลุกปลาก่อนทอด)
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด (สำหรับผัดโหงวก๊วย)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เม็ดแปะก๊วยต้มสุก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แห้วปอกเปลือกต้มสุก หรือแห้วกระป่อง (หั่นสี่ส่วน)
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลืองหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ารวมกัน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เม็ดเกาลัด (คั่วปอกเปลือก หั่นครึ่ง)
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผักคะน้า (ซอยฝอย ทอดกรอบ สำหรับตกแต่ง)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำปลาหิมะเจราดโหงวก๊วยผัดซอสมะขาม
-
ซีอิ้วขาว 150.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 350.0 กรัม
-
ปลาหิมะ (เจ) หั่นชิ้นใหญ่ 3.0 กรัม
-
แป้งมันละลายน้ำ (สำหรับคลุกปลาก่อนทอด) 25.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด (สำหรับผัดโหงวก๊วย) 10.0 กรัม
-
เม็ดแปะก๊วยต้มสุก 30.0 กรัม
-
แห้วปอกเปลือกต้มสุก หรือแห้วกระป่อง (หั่นสี่ส่วน) 30.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 20.0 กรัม
-
พริกหวานสีเขียว สีแดง สีเหลืองหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ารวมกัน 30.0 กรัม
-
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด 30.0 กรัม
-
เม็ดเกาลัด (คั่วปอกเปลือก หั่นครึ่ง) 30.0 กรัม
-
ผักคะน้า (ซอยฝอย ทอดกรอบ สำหรับตกแต่ง) 50.0 กรัม