ส่วนผสม
ปลาเก๋านึ่งบ๊วย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำปลาเก๋านึ่งบ๊วย
ปลาเก๋า
/ตัว
1.0 ตัว
0%
ขิงซอยฝอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นท่อน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สไลซ์
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เห็ดหอมสไลซ์
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าเขียวแดงสไลซ์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หมูสามชั้นหั่นเส้นหรือเบคอนหั่นเส้น
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
บ๊วยดอง
/เม็ด
3.0 เม็ด
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
0.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นกระเทียมญี่ปุ่นซอยฝอย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำปลาเก๋านึ่งบ๊วย
-
ปลาเก๋า 1.0 ตัว
-
ขิงซอยฝอย 5.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน 15.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นท่อน 15.0 กรัม
-
หอมใหญ่สไลซ์ 15.0 กรัม
-
เห็ดหอมสไลซ์ 30.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าเขียวแดงสไลซ์ 10.0 กรัม
-
หมูสามชั้นหั่นเส้นหรือเบคอนหั่นเส้น 30.0 กรัม
-
บ๊วยดอง 3.0 เม็ด
-
น้ำมันพืช
-
ต้นกระเทียมญี่ปุ่นซอยฝอย
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง