Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซอสกระเทียมดำ

  • เต้าเจี้ยวบด 20.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 15.0 กรัม
  • ขิงแก่ 12.0 กรัม
  • ขึ้นฉ่าย สับละเอียด 20.0 กรัม
  • น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 600.0 มิลลิลิตร
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 20.0 กรัม
  • ซีอิ๊วขาว 8.0 กรัม
  • กระเทียมดำ หั่นครึ่ง 40.0 กรัม

ขั้นตอนการทำปลาเก๋าอบขิงซอสกระเทียมดำ


วิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูปลาเก๋าอบขิงซอสกระเทียมดำกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซอสกระเทียมดำ

  2. ขั้นตอนการทำปลาเก๋าอบขิงซอสกระเทียมดำ

    • ทำซอสหมักโดยผสมขิงแก่สามเกลอพร้อมใช้ ตราคนอร์เต้าเจี้ยวบด น้ำสะอาดและน้ำมันงาให้เข้ากัน
    • นำซอสหมักมาคลุกเคล้าหมักเนื้อปลาเก๋า และเห็ดพอตตาเบลโล่ พักไว้
    • นำปลาเก๋า และเห็ดพอตตาเบลโล่ อบให้พอสุก
    • จัดใส่เนื้อปลา เห็ดพอตตาเบลโล่ ลงในกระทะร้อนพร้อมราดซอสกระเทียมดำที่เตรียมไว้ เสิร์ฟในกระทะร้อน หรือภาชนะให้สวยงาม

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร