ส่วนผสม
ผัดกระเพราคั่วสามเกลอ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.15
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผัดกระเพราคั่วสามเกลอ
หมูสับ
/กรัม
120.0 กรัม
0%
กุ้งแชบ๊วย
/ตัว
4.0 ตัว
0%
ปลาหมึกหั่นชิ้น
/ชิ้น
5.0 ชิ้น
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
5.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ใบมะกูด
/กิโลกรัม
3.0 กรัม
0%
ใบกระเพรา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซีอี๊วดำหวาน
/ช้อนชา
0.3 ช้อนชา
0%
น้ำสต็อก
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผัดกระเพราคั่วสามเกลอ
-
หมูสับ 120.0 กรัม
-
กุ้งแชบ๊วย 4.0 ตัว
-
ปลาหมึกหั่นชิ้น 5.0 ชิ้น
-
พริกขี้หนู 5.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
ใบมะกูด 3.0 กรัม
-
ใบกระเพรา 20.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำปลาสูตรสำเร็จ 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ซีอี๊วดำหวาน 0.3 ช้อนชา
-
น้ำสต็อก 4.0 กรัม